Dịch thuật A2Z

Hà Nội 04.6673.8888 Đà Nẵng 0511.629.8888 HCM 08.6658.6789

Công Ty Dịch Thuật Tiếng Hán Nôm Tại A2Z Huyện Yên Khánh

Công ty Dịch thuật công chứng Đà Nẵng với hơn 15 năm kinh nghiệm dịch thuật và tư vấn trong lĩnh vực đầu tư nước ngoài. Nhờ đó, việc dịch thuật được chúng tôi xem xét dựa trên cả các kinh nghiệm làm việc thực tế, nhằm đảm bảo bản dịch đúng nhất có thể với ngữ cảnh tạo ra...
A2Z Huyện Yên Khánh cũng tự hào là đối tác của Tập đoàn Cengage Learning. Cengage Learning là đối tác thực hiện đề án Ngoại ngữ Quốc gia 2020 với Bộ giáo dục và Đào tạo Việt Nam.
Châm ngôn của A2Z Huyện Yên Khánh là làm nhiều hơn nói, kết quả tạo ra sẽ là minh chứng tốt nhất cho quý khách về dịch vụ của công ty dịch thuật.
Về mặt pháp lý, bản dịch luôn được các luật sư xem xét nên bản dịch có một nét đặc trưng riêng trong lĩnh vực pháp luật. Về phần những lĩnh vực còn lại sẽ được các chuyên gia của đúng lĩnh vực đó xem xét với tinh thần trách nhiệm cao.
Nhận dịch tất cả các loại ngôn ngữ như 
tại A2Z Huyện Yên Khánh: Pháp, Cam-pu-chia, Nhật, Đức, Trung Hoa, Hàn Quốc, Vương Quốc Anh, Hà Lan…

Thế mạnh của A2Z Huyện Yên Khánh là dịch các tài liệu về KT, XH với các dịch giả nhiều kinh nghiệm, có kiến thức về XH, KT, luật...

Tại sao bạn chọn công ty dịch thuật A2Z Huyện Yên Khánh

Với Hệ thống 98 Văn Phòng Trên Cả Nước, A2zGroup có 10.000 Biên Dịch Viên ở mọi ngôn ngữ cùng 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật. Chúng tôi có đủ khả năng Dịch thuật công chứng Hải Phòng tất cả các loại ngôn ngữ với thời gian nhanh nhất và chất lượng tốt nhất.

+ Dịch tài liệu tiếng Hán Nôm ngành kỹ thuật vật liệu kim loại tại A2Z Huyện Yên Khánh

+ Dịch tài liệu tiếng Hán Nôm ngành kỹ thuật vật liệu tại A2Z Huyện Yên Khánh

+ Dịch tài liệu tiếng Hán Nôm ngành kỹ thuật điện tử – viễn thong tại A2Z Huyện Yên Khánh

+ Dịch tài liệu tiếng Hán Nôm ngành kỹ thuật điện tại A2Z Huyện Yên Khánh

+ Dịch tài liệu tiếng Hán Nôm ngành kỹ thuật không gian tại A2Z Huyện Yên Khánh

+ Dịch tài liệu tiếng Hán Nôm ngành kỹ thuật hàng không tại A2Z Huyện Yên Khánh

+ Dịch tài liệu tiếng Hán Nôm ngành kỹ thuật công nghiệp tại A2Z Huyện Yên Khánh

+ Dịch tài liệu tiếng Hán Nôm ngành kỹ thuật cơ khí động lực tại A2Z Huyện Yên Khánh

+ Dịch tài liệu tiếng Hán Nôm ngành cơ kỹ thuật tại A2Z Huyện Yên Khánh

+ Dịch tài liệu tiếng Hán Nôm ngành kỹ thuật in tại A2Z Huyện Yên Khánh

+ Dịch tài liệu tiếng Hán Nôm ngành công nghệ kỹ thuật ô tô tại A2Z Huyện Yên Khánh

+ Dịch tài liệu tiếng Hán Nôm ngành kỹ thuật tàu thủy tại A2Z Huyện Yên Khánh

+ Dịch tài liệu tiếng Hán Nôm ngành kỹ thuật cơ khí tại A2Z Huyện Yên Khánh

+ Dịch tài liệu tiếng Hán Nôm ngành kỹ thuật cơ điện tử tại A2Z Huyện Yên Khánh

+ Dịch tài liệu tiếng Hán Nôm ngành bảo dưỡng công nghiệp tại A2Z Huyện Yên Khánh

+ Dịch tài liệu tiếng Hán Nôm ngành quản lý công nghiệp tại A2Z Huyện Yên Khánh

+ Dịch tài liệu tiếng Hán Nôm ngành kinh tế công nghiệp tại A2Z Huyện Yên Khánh

Cùng các loại tài liệu giấy tờ khác tại A2Z Huyện Yên Khánh

Chất lượng đảm bảo, không thay đổi trên bất kỳ bản dịch.

Chi phí phù hợp với thị trường, dịch công chứng giá rẻ.

Đội ngũ dịch thuật nhiều nhân viên đã du học nước ngoài, đều có văn bằng cử nhân ngoại ngữ trở lên, nhiều năm kinh nghiệm thực tế, đa dạng nhiều lĩnh vực, là giảng viên ngoại ngữ.

Tác phong làm việc theo chuẩn mực quốc tế và phong cách chuyên nghiệp.

Quy trình giao dịch thuận tiện tại A2Z Huyện Yên Khánh

Công ty dịch thuật A2Z Huyện Yên Khánh sẽ trao đổi qua điện thoại hoặc thư điện tử, hiểu được yêu cầu của quý khách. Sau đó, khách hàng sẽ gửi hồ sơ qua thư điện tử để chúng tôi báo giá. Nếu hồ sơ nhiều không thể gửi trực tuyện thì có thể hẹn gặp để giao nhận hồ sơ. Hoặc A2Z Huyện Yên Khánh sẽ nhận hồ sơ tận nơi với mức thanh toán giao nhận tùy hồ sơ.

Chi phí bản dịch sẽ báo cụ thể kèm với hồ sơ. Khách hàng cần đặt cọc 50% giá trị sản phẩm trước bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản. 

Khi hoàn tất hồ sơ chúng tôi sẽ gọi điện thông báo khách hàng đến nhận hồ sơ. Khách hàng thanh toán toàn bộ chi phí còn lại và có thể nhận được hóa đơn đỏ theo yêu cầu.

Thời gian hoàn thành tùy thuộc vào mỗi loại hồ sơ, sẽ bàn bạc khi trao đổi trực tiếp với quý khách.

Quý khách có thể chi trả bằng tiền mặt VND hoặc chuyển khoản qua ngân hàng. Nhưng, các hóa đơn trên 20 triệu đồng (bao gồm cả thuế VAT) bắt buộc chuyển khoản theo quy định của ngân hàng nhà nước. A2Z Huyện Yên Khánh sẽ cung cấp thông tin về tài khoản cụ thể khi trao đổi với quý khách. Ngoài ra công ty chúng tôi cung cấp Dịch thuật công chứng Nha Trang chuyên nghiệp trên toàn quốc.

 

HỆ THỐNG DỊCH THUẬT A2Z TOÀN QUỐC

Chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật

Hotline 24/7: 0966. 779. 888

Email: a2zdichthuat@gmail.com

Tags:

Bạn nên đọc thêm

Chúng tôi muốn biết ý kiến của bạn

Plain text

  • Web page addresses and e-mail addresses turn into links automatically.
  • Lines and paragraphs break automatically.
Image CAPTCHA
Enter the characters shown in the image.

Call Us0966 779 888

free quote order our references

Đánh giá qua sự hài lòng của khách hàng: 4.55

->Click khách hàng đánh giá như thế nào

Nội quy

I. Đối với cán bộ, nhân viên văn phòng.

1. Giữ thái độ lịch sự, tôn trọng đối với khách hàng đến dịch thuật công chứng.

2. Giải quyết các yêu cầu Dịch thuật công chứng tận tình, chu đáo, nhanh gọn và đúng quy định của pháp luật, đảm bảo quyền lợi cao nhất của khách hàng. Không được gây phiền hà, sách nhiễu đối với khách hàng.

3. Phải giải thích rõ ràng và hướng dẫn đầy đủ những vấn đề cần thiết cho khách hàng khi giao dịch

4. Trong giờ làm việc phải đeo bảng tên

5. Thu phí, lệ phí Dịch thuật theo đúng quy định tại bảng phí, lệ phí dịch vụ Dịch thuật được niêm yết tại trụ sở và trên website của Văn phòng,tuyệt đối không được nhận bất cứ khoản tiền nào từ khách hàng. Văn phòng sẽ áp dụng hình thức kỷ luật nghiêm khắc đối với cán bộ chuyên viên nào nhận tiền thưởng hoặc bất cứ khoản tiền nào khác trong và ngoài trụ sở theo quy định của văn phòng.

 

Content Analysis
and questions
Translation
Editing
Formatting
Proofreading
Delivery

Về chúng tôi

Là một trong những công ty dịch thuật, phiên dịch chuyên nghiệp hàng đầu tại VN. Với khả năng dịch trên 64 thứ tiếng chúng tôi luôn tự tin dịch cho quý khách với độ chính xác cao trong khoảng thời gian nhanh nhất. Trong lĩnh vực dịch thuật với đội ngũ dịch giả viên đông đảo và nhiều kinh nghiệm trong nghề luôn đem đến dịch vụ tốt nhất làm vừa lòng những khách hàng khó tính nhất. Công ty có đội ngũ 500 cán bộ có trình độ đại học trở lên, có chuyên môn sâu về chuyên ngành, bao gồm toàn thể nhân viên và cộng tác viên là giáo sư, tiến sỹ, giảng viên các trường đại học và cộng tác viên làm việc tại các Đại sứ quán, Bộ ngoại giao, Viện nghiên cứu, các chuyên gia nước ngoài có năng lực, có chuyên môn, đầy nhiệt huyết và luôn mong muốn thực hiện công việc với lòng yêu nghề, chất lượng và hiệu quả cao nhất. Hệ thống thông tin liên lạc được thiết lập bằng nền tảng công nghệ hiện đại đáp ứng nhanh nhất mọi yêu cầu của khách hàng trên phạm vi toàn cầu. Chúng tôi nhận dịch thuật, Phiên dịch, dịch công chứng... trên 36 ngôn ngữ. Từ các ngôn ngữ thông dụng như Tiếng Anh, Pháp, Nhật, Nga, Trung, Đức, Hàn, Italia, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha…đến các ngôn ngữ ít sử dụng tại Việt Nam như Arập, Ba Lan, Phần Lan, Thái Lan, Hà Lan, Hungari, Rumani, Ucraina, Séc, Slovakia, La Tinh, Thuỵ Điển, My-an-mar, Đan Mạch, Lào, Campuchia, Khơ-me, Inđônêxia, Malayxia, Brunei, Iran,… Chúng tôi hoạt động dựa trên nền tảng đạo đức nghề nghiệp, sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu mà tất cả những ai làm việc tại dịch thuật A2Z luôn hướng tới, với tinh thần và trách nhiệm cao trong công việc chúng tôi cam kết với khách hàng cho ra đời những tác phẩm dịch thuật chất lượng nhất với giá cả cạnh tranh nhất. ♦ Đội ngũ biên phiên dịch A2Z chuyên nghiệp ♦ Quy trình đảm bảo chất lượng dịch thuật ♦ Hoàn thành đúng thời hạn ♦ Giá dịch cạnh tranh ♦ Dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp