Dịch thuật A2Z

Hà Nội 04.6673.8888 Đà Nẵng 0511.629.8888 HCM 08.6658.6789

Dịch Thuật Tiếng Bồ Đào Nha Sang Tiếng Việt Tại A2Z Huyện Nho Quan

Công ty Dịch thuật công chứng Đà Nẵng chuyên cung cấp các dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ, đa ngành. Với mục tiêu hoạt động là mang lại chất lượng, sự chuyên nghiệp với độ bảo mật cao và hiệu quả. A2Z Huyện Nho Quan dịch thuật toàn cầu với 13 năm kinh nghiệm là Công ty dịch thuật A2Z Huyện Nho Quan chuyên nghiệp cung cấp dịch vụ dịch thuật và biên dịch tiếng Bồ Đào Nha cho hơn 5000 doanh nghiệp, tổ chức và các cá nhân trong và ngoài nước. Trong đó, dịch tài liệu y học tiếng Bồ Đào Nha là một trong những mảng dịch vụ mạnh nhất mà A2Z Huyện Nho Quan dịch thuật toàn cầu đang triển khai.

Nhắc đến y học cổ truyền Bồ Đào Nha, thường mọi người sẽ nghĩ đến sự uyên thâm và thần bí. Đó là cả một hệ thống y học thực sự hoàn chỉnh bao gồm việc chẩn đoán, điều trị và ngăn ngừa bệnh tật từ hơn 3000 năm trước. Vì vậy, những tài liệu chuyên ngành Y học cổ truyền tiếng Bồ Đào Nha luôn là một “ca khó” đối với bất kỳ một biên dịch viên nào. Nhưng dưới bàn tay và khối óc của các biên dịch viên đầy kinh nghiệm của A2Z Huyện Nho Quan dịch thuật toàn cầu, chúng sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Phương châm hoạt động của A2Z Huyện Nho Quan

Với hệ thống văn phòng phủ khắp cả nước, Quý khách có thể dễ dàng liên hệ với A2Z ở địa điểm văn phòng gần nhất và rất linh hoạt về việc nhận hồ sơ tài liệu. Ví dụ quý khách Dịch thuật công chứng Hải Phòng nhưng lại đi công tác ở Hồ Chí Minh và muốn nhận tài liệu dịch thuật tại Hồ Chí Minh thì cũng dễ dàng quý khách đến các cơ sở của A2z tại Hồ Chí Minh để nhận kết quả dịch thuật. Với những thế mạnh của mình, chúng tôi tin tưởng sẽ đem lại cho Quý khách một dịch vụ hoàn hảo nhất.

+ Dịch tài liệu tiếng Bồ Đào Nha ngành nông nghiệp tại A2Z Huyện Nho Quan

+ Dịch tài liệu tiếng Bồ Đào Nha ngành khuyến nông tại A2Z Huyện Nho Quan

+ Dịch tài liệu tiếng Bồ Đào Nha ngành chăn nuôi tại A2Z Huyện Nho Quan

+ Dịch tài liệu tiếng Bồ Đào Nha ngành nông học tại A2Z Huyện Nho Quan

+ Dịch tài liệu tiếng Bồ Đào Nha ngành khoa học cây trồng tại A2Z Huyện Nho Quan

+ Dịch tài liệu tiếng Bồ Đào Nha ngành bảo vệ thực vật tại A2Z Huyện Nho Quan

+ Dịch tài liệu tiếng Bồ Đào Nha ngành công nghệ rau hoa quả tại A2Z Huyện Nho Quan

+ Dịch tài liệu tiếng Bồ Đào Nha ngành khoa học đất tại A2Z Huyện Nho Quan

+ Dịch tài liệu tiếng Bồ Đào Nha ngành quản lý đất đai tại A2Z Huyện Nho Quan

+ Dịch tài liệu tiếng Bồ Đào Nha ngành quản lý tài nguyên môi trường tại A2Z Huyện Nho Quan

+ Dịch tài liệu tiếng Bồ Đào Nha ngành kinh doanh nông nghiệp tại A2Z Huyện Nho Quan

+ Dịch tài liệu tiếng Bồ Đào Nha ngành kinh tế nông nghiệp tại A2Z Huyện Nho Quan

+ Dịch tài liệu tiếng Bồ Đào Nha ngành phát triển nông thôn tại A2Z Huyện Nho Quan

+ Dịch tài liệu tiếng Bồ Đào Nha ngành nuôi trồng thủy sản tại A2Z Huyện Nho Quan

+ Dịch tài liệu tiếng Bồ Đào Nha ngành khai thác thủy sản tại A2Z Huyện Nho Quan

+ Dịch tài liệu tiếng Bồ Đào Nha ngành quản lý thủy sản tại A2Z Huyện Nho Quan

+ Dịch tài liệu tiếng Bồ Đào Nha ngành lâm học tại A2Z Huyện Nho Quan

+ Dịch tài liệu tiếng Bồ Đào Nha ngành quản lý tài nguyên rừng tại A2Z Huyện Nho Quan

Cùng các loại tài liệu giấy tờ khác tại A2Z Huyện Nho Quan

Chất lượng A2Z Huyện Nho Quan: Nhân viên công ty A2Z Huyện Nho Quan giàu kinh nghiệm, trình độ ngoại ngữ cao, có kiến thức chuyên ngành và tận tâm với nghề. Áp dụng quy trình quản lý chặt chẽ từ khâu tiếp nhận tài liệu, dịch, sau đó đối chiếu chỉnh sửa và bàn giao tài liệu theo yêu cầu của khách hàng.
Chuyên nghiệp A2Z Huyện Nho Quan: Làm việc dựa trên tính khoa học và nghiêm túc, luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm trong công việc và đặt uy tín lên hàng đầu. Chắc chắn quý khách sẽ hài lòng về dịch vụ của 
công ty dịch thuật A2Z Huyện Nho Quan chúng tôi.
Hiệu quả A2Z Huyện Nho Quan: Luôn lắng nghe những phản hồi từ khách hàng, nghiên cứu khắc phục những thiếu sót và tối ưu những gì chưa hoàn thiện để mang lại chất lượng cao nhất với mức giá hợp lý nhất.
Bảo mật A2Z Huyện Nho Quan: Bảo vệ thông tin khách hàng là nhiệm vụ hàng đầu của công ty dịch thuật A2Z Huyện Nho Quan. Với quy trình chặt chẽ và sự giám sát nghiêm ngặt sẽ mang lại sự an tâm cho quý khách.

Các phiên dịch viên đến từ A2Z Huyện Nho Quan dịch thuật toàn cầu đều được tuyển chọn kỹ càng dựa trên năng lực và kinh nghiệm thực tế để hiểu rõ nhất chuyên môn và lĩnh vực mà họ phụ trách. Ngoài ra, đội ngũ Quản lý dự án, Bán hàng và Quản lý chất lượng của A2Z Huyện Nho Quan dịch thuật toàn cầu cũng đặt nhu cầu của khách hàng lên hàng đầu và thấu hiểu các nhu cầu đó để đem lại chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Không những thế, A2Z Huyện Nho Quan dịch thuật toàn cầu còn mang lại cho khách hàng bản báo giá dịch thuật cạnh tranh, nhanh chóng và linh hoạt. Cùng với đó, việc bảo mật thông tin và tài liệu cũng được đảm bảo một cách nghiêm ngặt. Các phiên dịch viên đều phải cam kết không tiết lộ thông tin về cá nhân, công ty cũng như nội dung cuộc nói chuyện của khách hàng mà họ tham gia. Đây cũng là một trong những đặc điểm được các khách hàng đánh giá cao trong suốt 13 năm hoạt động của chúng tôi.

Nếu bạn quan tâm đến dịch tài liệu Y học Bồ Đào Nha nói riêng và dịch thuật tiếng Bồ Đào Nha nói chung, hãy liên hệ với chúng tôi. Ngoài ra công ty chúng tôi cung cấp Dịch thuật công chứng Nha Trang chuyên nghiệp trên toàn quốc.

 

HỆ THỐNG DỊCH THUẬT A2Z TOÀN QUỐC

Chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật

Hotline 24/7: 0966. 779. 888

Email: a2zdichthuat@gmail.com

Tags:

Chúng tôi muốn biết ý kiến của bạn

Plain text

  • Web page addresses and e-mail addresses turn into links automatically.
  • Lines and paragraphs break automatically.
Image CAPTCHA
Enter the characters shown in the image.

Call Us0966 779 888

free quote order our references

Đánh giá qua sự hài lòng của khách hàng: 4.55

->Click khách hàng đánh giá như thế nào

Nội quy

I. Đối với cán bộ, nhân viên văn phòng.

1. Giữ thái độ lịch sự, tôn trọng đối với khách hàng đến dịch thuật công chứng.

2. Giải quyết các yêu cầu Dịch thuật công chứng tận tình, chu đáo, nhanh gọn và đúng quy định của pháp luật, đảm bảo quyền lợi cao nhất của khách hàng. Không được gây phiền hà, sách nhiễu đối với khách hàng.

3. Phải giải thích rõ ràng và hướng dẫn đầy đủ những vấn đề cần thiết cho khách hàng khi giao dịch

4. Trong giờ làm việc phải đeo bảng tên

5. Thu phí, lệ phí Dịch thuật theo đúng quy định tại bảng phí, lệ phí dịch vụ Dịch thuật được niêm yết tại trụ sở và trên website của Văn phòng,tuyệt đối không được nhận bất cứ khoản tiền nào từ khách hàng. Văn phòng sẽ áp dụng hình thức kỷ luật nghiêm khắc đối với cán bộ chuyên viên nào nhận tiền thưởng hoặc bất cứ khoản tiền nào khác trong và ngoài trụ sở theo quy định của văn phòng.

 

Content Analysis
and questions
Translation
Editing
Formatting
Proofreading
Delivery

Về chúng tôi

Là một trong những công ty dịch thuật, phiên dịch chuyên nghiệp hàng đầu tại VN. Với khả năng dịch trên 64 thứ tiếng chúng tôi luôn tự tin dịch cho quý khách với độ chính xác cao trong khoảng thời gian nhanh nhất. Trong lĩnh vực dịch thuật với đội ngũ dịch giả viên đông đảo và nhiều kinh nghiệm trong nghề luôn đem đến dịch vụ tốt nhất làm vừa lòng những khách hàng khó tính nhất. Công ty có đội ngũ 500 cán bộ có trình độ đại học trở lên, có chuyên môn sâu về chuyên ngành, bao gồm toàn thể nhân viên và cộng tác viên là giáo sư, tiến sỹ, giảng viên các trường đại học và cộng tác viên làm việc tại các Đại sứ quán, Bộ ngoại giao, Viện nghiên cứu, các chuyên gia nước ngoài có năng lực, có chuyên môn, đầy nhiệt huyết và luôn mong muốn thực hiện công việc với lòng yêu nghề, chất lượng và hiệu quả cao nhất. Hệ thống thông tin liên lạc được thiết lập bằng nền tảng công nghệ hiện đại đáp ứng nhanh nhất mọi yêu cầu của khách hàng trên phạm vi toàn cầu. Chúng tôi nhận dịch thuật, Phiên dịch, dịch công chứng... trên 36 ngôn ngữ. Từ các ngôn ngữ thông dụng như Tiếng Anh, Pháp, Nhật, Nga, Trung, Đức, Hàn, Italia, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha…đến các ngôn ngữ ít sử dụng tại Việt Nam như Arập, Ba Lan, Phần Lan, Thái Lan, Hà Lan, Hungari, Rumani, Ucraina, Séc, Slovakia, La Tinh, Thuỵ Điển, My-an-mar, Đan Mạch, Lào, Campuchia, Khơ-me, Inđônêxia, Malayxia, Brunei, Iran,… Chúng tôi hoạt động dựa trên nền tảng đạo đức nghề nghiệp, sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu mà tất cả những ai làm việc tại dịch thuật A2Z luôn hướng tới, với tinh thần và trách nhiệm cao trong công việc chúng tôi cam kết với khách hàng cho ra đời những tác phẩm dịch thuật chất lượng nhất với giá cả cạnh tranh nhất. ♦ Đội ngũ biên phiên dịch A2Z chuyên nghiệp ♦ Quy trình đảm bảo chất lượng dịch thuật ♦ Hoàn thành đúng thời hạn ♦ Giá dịch cạnh tranh ♦ Dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp