Dịch thuật A2Z

Hà Nội 04.6673.8888 Đà Nẵng 0511.629.8888 HCM 08.6658.6789

Công Ty Dịch Thuật Tiếng Mông Cổ Tại A2Z Huyện Yên Mô

Công ty Dịch thuật công chứng Đà Nẵng là công ty chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật, dịch công chứng, phiên dịch nhiều ngôn ngữ có uy tín trên thị trường Việt Nam hiện nay.

Lợi thế của công ty dịch thuật A2Z Huyện Yên Mô

Lợi thế của công ty A2Z Huyện Yên Mô là ở đội ngũ nhân viên, với trình độ chuyên môn cao và phong cách làm việc chuyên nghiệp cùng với những cộng tác viên là các chuyên gia giàu kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực. A2Z Huyện Yên Mô tự tin mang đến cho khách hàng những dịch vụ với chất lượng tốt nhất. Với sự nhiệt tình và tinh thần trách nhiệm cao, đội ngũ nhân viên luôn tìm ra những giải pháp tối ưu để giải quyết vấn đề khó khăn cho quý khách.

Phương châm và định hướng phát triển của A2Z Huyện Yên Mô

Phương châm “Sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu của chúng tôi”, công ty dịch thuật A2Z Huyện Yên Mô luôn nhận được sự tin cậy và tín nhiệm từ các đối tác, khách hàng vì phong cách phục vụ chuyên nghiệp, uy tín, tận tình và giá cả rất phải chăng.
Công ty A2Z Huyện Yên Mô luôn hướng đến khách hàng, luôn tìm tòi nghiên cứu để sao cho các thể mang lại sự an tâm và tin tưởng từ khách hàng. Đến với chúng tôi khó khăn của bạn sẽ được giải quyết.

Dịch vụ của công ty A2Z Huyện Yên Mô

Với hệ thống văn phòng phủ khắp cả nước, Quý khách có thể dễ dàng liên hệ với A2Z ở địa điểm văn phòng gần nhất và rất linh hoạt về việc nhận hồ sơ tài liệu. Ví dụ quý khách Dịch thuật công chứng Hải Phòng nhưng lại đi công tác ở Hồ Chí Minh và muốn nhận tài liệu dịch thuật tại Hồ Chí Minh thì cũng dễ dàng quý khách đến các cơ sở của A2z tại Hồ Chí Minh để nhận kết quả dịch thuật. Với những thế mạnh của mình, chúng tôi tin tưởng sẽ đem lại cho Quý khách một dịch vụ hoàn hảo nhất.

+ Dịch tài liệu tiếng Mông Cổ ngành kỹ thuật vật liệu kim loại tại A2Z Huyện Yên Mô

+ Dịch tài liệu tiếng Mông Cổ ngành kỹ thuật vật liệu tại A2Z Huyện Yên Mô

+ Dịch tài liệu tiếng Mông Cổ ngành kỹ thuật điện tử – viễn thong tại A2Z Huyện Yên Mô

+ Dịch tài liệu tiếng Mông Cổ ngành kỹ thuật điện tại A2Z Huyện Yên Mô

+ Dịch tài liệu tiếng Mông Cổ ngành kỹ thuật không gian tại A2Z Huyện Yên Mô

+ Dịch tài liệu tiếng Mông Cổ ngành kỹ thuật hàng không tại A2Z Huyện Yên Mô 

+ Dịch tài liệu tiếng Mông Cổ ngành kỹ thuật công nghiệp tại A2Z Huyện Yên Mô

+ Dịch tài liệu tiếng Mông Cổ ngành kỹ thuật cơ khí động lực tại A2Z Huyện Yên Mô

+ Dịch tài liệu tiếng Mông Cổ ngành cơ kỹ thuật tại A2Z Huyện Yên Mô

+ Dịch tài liệu tiếng Mông Cổ ngành kỹ thuật in tại A2Z Huyện Yên Mô

+ Dịch tài liệu tiếng Mông Cổ ngành công nghệ kỹ thuật ô tô tại A2Z Huyện Yên Mô

+ Dịch tài liệu tiếng Mông Cổ ngành kỹ thuật tàu thủy tại A2Z Huyện Yên Mô

+ Dịch tài liệu tiếng Mông Cổ ngành kỹ thuật cơ khí tại A2Z Huyện Yên Mô

+ Dịch tài liệu tiếng Mông Cổ ngành kỹ thuật cơ điện tử tại A2Z Huyện Yên Mô

+ Dịch tài liệu tiếng Mông Cổ ngành bảo dưỡng công nghiệp tại A2Z Huyện Yên Mô

+ Dịch tài liệu tiếng Mông Cổ ngành quản lý công nghiệp tại A2Z Huyện Yên Mô

+ Dịch tài liệu tiếng Mông Cổ ngành kinh tế công nghiệp tại A2Z Huyện Yên Mô

Cùng các loại tài liệu giấy tờ khác tại A2Z Huyện Yên Mô

Bên cạnh việc cung cấp dịch vụ dịch thuật, phiên dịch nhiều ngoại ngữ, A2Z Huyện Yên Mô còn cung cấp các dịch vụ như: chứng thực bản sao, hợp pháp hóa, dịch công chứng tư pháp, chứng nhận lãnh sự, làm thị thực, passport, thẻ tạm trú, giấy phép lao động, nhập liệu và các dịch vụ trọn gói theo yêu cầu: dịch vụ tặng quà, tổ chức sự kiện,…

Công ty dịch thuật A2Z Huyện Yên Mô đảm bảo cho quý khách hàng về sản phẩm dịch thuật theo tiêu chí “Chất lượng – Uy tín – Chuyên nghiệp – Tiện lợi – Tiết kiệm chi phí”.

Với đội ngũ làm việc có nhiều kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao, công ty A2Z Huyện Yên Mô cam kết sẽ giúp quý khách vượt qua những rào cản ngôn ngữ với thời gian nhanh nhất, chất lượng tốt nhất nhằm mục đích đem lại hiệu quả kinh tế tối đa. Chân thành cảm ơn những khách hàng đã quan tâm đến công ty dịch thuật A2Z Huyện Yên Mô trong thời gian qua. Ngoài ra công ty chúng tôi cung cấp Dịch thuật công chứng Nha Trang chuyên nghiệp trên toàn quốc.

 

HỆ THỐNG DỊCH THUẬT A2Z TOÀN QUỐC

Chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật

Hotline 24/7: 0966. 779. 888

Email: a2zdichthuat@gmail.com

Tags:

Chúng tôi muốn biết ý kiến của bạn

Plain text

  • Web page addresses and e-mail addresses turn into links automatically.
  • Lines and paragraphs break automatically.
Image CAPTCHA
Enter the characters shown in the image.

Call Us0966 779 888

free quote order our references

Đánh giá qua sự hài lòng của khách hàng: 4.55

->Click khách hàng đánh giá như thế nào

Nội quy

I. Đối với cán bộ, nhân viên văn phòng.

1. Giữ thái độ lịch sự, tôn trọng đối với khách hàng đến dịch thuật công chứng.

2. Giải quyết các yêu cầu Dịch thuật công chứng tận tình, chu đáo, nhanh gọn và đúng quy định của pháp luật, đảm bảo quyền lợi cao nhất của khách hàng. Không được gây phiền hà, sách nhiễu đối với khách hàng.

3. Phải giải thích rõ ràng và hướng dẫn đầy đủ những vấn đề cần thiết cho khách hàng khi giao dịch

4. Trong giờ làm việc phải đeo bảng tên

5. Thu phí, lệ phí Dịch thuật theo đúng quy định tại bảng phí, lệ phí dịch vụ Dịch thuật được niêm yết tại trụ sở và trên website của Văn phòng,tuyệt đối không được nhận bất cứ khoản tiền nào từ khách hàng. Văn phòng sẽ áp dụng hình thức kỷ luật nghiêm khắc đối với cán bộ chuyên viên nào nhận tiền thưởng hoặc bất cứ khoản tiền nào khác trong và ngoài trụ sở theo quy định của văn phòng.

 

Content Analysis
and questions
Translation
Editing
Formatting
Proofreading
Delivery

Về chúng tôi

Là một trong những công ty dịch thuật, phiên dịch chuyên nghiệp hàng đầu tại VN. Với khả năng dịch trên 64 thứ tiếng chúng tôi luôn tự tin dịch cho quý khách với độ chính xác cao trong khoảng thời gian nhanh nhất. Trong lĩnh vực dịch thuật với đội ngũ dịch giả viên đông đảo và nhiều kinh nghiệm trong nghề luôn đem đến dịch vụ tốt nhất làm vừa lòng những khách hàng khó tính nhất. Công ty có đội ngũ 500 cán bộ có trình độ đại học trở lên, có chuyên môn sâu về chuyên ngành, bao gồm toàn thể nhân viên và cộng tác viên là giáo sư, tiến sỹ, giảng viên các trường đại học và cộng tác viên làm việc tại các Đại sứ quán, Bộ ngoại giao, Viện nghiên cứu, các chuyên gia nước ngoài có năng lực, có chuyên môn, đầy nhiệt huyết và luôn mong muốn thực hiện công việc với lòng yêu nghề, chất lượng và hiệu quả cao nhất. Hệ thống thông tin liên lạc được thiết lập bằng nền tảng công nghệ hiện đại đáp ứng nhanh nhất mọi yêu cầu của khách hàng trên phạm vi toàn cầu. Chúng tôi nhận dịch thuật, Phiên dịch, dịch công chứng... trên 36 ngôn ngữ. Từ các ngôn ngữ thông dụng như Tiếng Anh, Pháp, Nhật, Nga, Trung, Đức, Hàn, Italia, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha…đến các ngôn ngữ ít sử dụng tại Việt Nam như Arập, Ba Lan, Phần Lan, Thái Lan, Hà Lan, Hungari, Rumani, Ucraina, Séc, Slovakia, La Tinh, Thuỵ Điển, My-an-mar, Đan Mạch, Lào, Campuchia, Khơ-me, Inđônêxia, Malayxia, Brunei, Iran,… Chúng tôi hoạt động dựa trên nền tảng đạo đức nghề nghiệp, sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu mà tất cả những ai làm việc tại dịch thuật A2Z luôn hướng tới, với tinh thần và trách nhiệm cao trong công việc chúng tôi cam kết với khách hàng cho ra đời những tác phẩm dịch thuật chất lượng nhất với giá cả cạnh tranh nhất. ♦ Đội ngũ biên phiên dịch A2Z chuyên nghiệp ♦ Quy trình đảm bảo chất lượng dịch thuật ♦ Hoàn thành đúng thời hạn ♦ Giá dịch cạnh tranh ♦ Dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp