Dịch thuật A2Z

Hà Nội 04.6673.8888 Đà Nẵng 0511.629.8888 HCM 08.6658.6789

Dịch Văn Bản Hồ Sơ Visa Tại A2Z Ninh Bình

Công ty Dịch thuật Đà Nẵng chuyên cung cấp các dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ, đa ngành. Với mục tiêu hoạt động là mang lại chất lượng, sự chuyên nghiệp với độ bảo mật cao và hiệu quả. Quan hệ quốc tế giữa các nước ngày càng mở rộng thúc đẩy việc luân chuyển của con người giữa các quốc gia ngày càng tăng. Có rất nhiều lý do khiến bạn cần phải di chuyển từ quốc gia nay sang quốc gia khác: du lịch, công tác, định cư... Phương tiện di chuyển có thể giúp bạn dịch chuyển rất nhanh tuy nhiên vấn đề quan trọng hơn để bạn có thể đặt chân đến một lãnh thổ khác chính là tính hợp pháp hóa Visa.
Tùy theo mục đích xin visa mà hồ sơ sẽ có các yêu cầu khác nhau cần chuyển ngữ sao cho phù hợp với quốc gia bạn cần đến. Với bề dày kinh nghiệm trong suốt 15 năm hoạt động, A2Z Ninh Bình tự hào có thể hoàn thành hồ sơ visa thị thực cho khách hàng nhanh và chính xác nhất.
Hỗ trợ chuẩn bị hồ sơ– Miễn phí
Những lo ngại của khách hàng về các giấy tờ cần thiết cho hồ sơ xin visa sẽ được A2Z Ninh Bình hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí.
Các dịch vụ hỗ trợ bao gồm:

Miễn phí điền tờ khai visa

Miễn phí tư vấn các quy định của lãnh sự quán về hồ sơ xin visa

Miễn phí giao nhận tài liệu

Làm việc trực tiếp không cần qua trung gian tư vấn visa

Dịch vụ hỗ trợ 24/24 cam kết tư vấn mọi lúc khi khách hàng cần.

Am hiểu mọi ngôn ngữ về Visa nước cần đến

Hồ sơ Visa đa ngôn ngữ tại A2Z Ninh Bình
Với hệ thống văn phòng phủ khắp cả nước, Quý khách có thể dễ dàng liên hệ với A2Z ở địa điểm văn phòng gần nhất và rất linh hoạt về việc nhận hồ sơ tài liệu. Ví dụ quý khách Dịch thuật Hải Phòng nhưng lại đi công tác ở Hồ Chí Minh và muốn nhận tài liệu dịch thuật tại Hồ Chí Minh thì cũng dễ dàng quý khách đến các cơ sở của A2z tại Hồ Chí Minh để nhận kết quả dịch thuật. Với những thế mạnh của mình, chúng tôi tin tưởng sẽ đem lại cho Quý khách một dịch vụ hoàn hảo nhất.

+ Dịch văn bản Hồ Sơ Visa ngành nông nghiệp tại A2Z Ninh Bình

+ Dịch văn bản Hồ Sơ Visa ngành khuyến nông tại A2Z Ninh Bình

+ Dịch văn bản Hồ Sơ Visa ngành chăn nuôi tại A2Z Ninh Bình

+ Dịch văn bản Hồ Sơ Visa ngành nông học tại A2Z Ninh Bình

+ Dịch văn bản Hồ Sơ Visa ngành khoa học đất tại A2Z Ninh Bình

+ Dịch văn bản Hồ Sơ Visa ngành quản lý đất đai tại A2Z Ninh Bình

+ Dịch văn bản Hồ Sơ Visa ngành kinh tế nông nghiệp tại A2Z Ninh Bình

+ Dịch văn bản Hồ Sơ Visa ngành phát triển nông thôn tại A2Z Ninh Bình

+ Dịch văn bản Hồ Sơ Visa ngành nuôi trồng thủy sản tại A2Z Ninh Bình

+ Dịch văn bản Hồ Sơ Visa ngành khai thác thủy sản tại A2Z Ninh Bình

+ Dịch văn bản Hồ Sơ Visa ngành quản lý thủy sản tại A2Z Ninh Bình

+ Dịch văn bản Hồ Sơ Visa ngành lâm học tại A2Z Ninh Bình

Cùng các loại văn bản giấy tờ khác tại A2Z Ninh Bình

Chưa có bất kỳ ngôn ngữ nào có thể làm khó chúng tôi trong quá trình thị thực visa. A2Z Ninh Bình đã tiến hành dịch thuật rất nhiều ngôn ngữ khác nhau kể cả các ngôn ngữ hiếm như Ukraina, Hy Lạp...và văn bản dịch luôn được 97% lãnh sự quán các nước phê duyệt.
Thời gian cấp Visa nhanh
A2Z Ninh Bình luôn nỗ lực hoàn thành thị thực visa cho khách hàng sớm hơn thời gian xuất cảnh 3-5 ngày. Trong suốt khoảng thời gian đó A2Z Ninh Bình sẽ tiến hành kiểm tra lại và sẵn sàng hỗ trợ cho khách hàng nếu hồ sơ phát hiện sai sót. Do đó, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm công việc không bị gián đoạn do hồ sơ visa không hợp lệ.

Tiết kiệm thời gian và chi phí
A2Z Ninh Bình nhận toàn bộ trách nhiệm cho hồ sơ của khách hàng ngay từ khi nhận được lời mời tư vấn hồ sơ của khách hàng và bắt đầu tính thời gian hoàn thành ngay từ thời điểm đó.
Thời gian chờ đợi của khách hàng song đôi với thời gian làm việc của chúng tôi, ngay sau khi nhận được hồ sơ A2Z Ninh Bình tiến hành cập nhật ngay văn bản cần dịch vào quy trình làm việc chặt chẽ mà chúng tôi đã áp dụng trong suốt 15 năm qua. Với từng bước làm việc rõ ràng hồ sơ của khách hàng sẽ được làm đúng – dịch chuẩn ngay từ đầu, đảm bảo không có thời gian hồ sơ khách hàng bị “treo” không biết hướng giải quyết ra sao.
“Thời gian là vàng” – A2Z Ninh Bình tin chắc rằng thời gian chúng tôi hoàn thành nhanh gọn hồ sơ cho khách hàng cũng chính là biện pháp hữu hiệu giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí thay vì trường hợp hồ sơ sai sót phải mất thêm chi phí chỉnh sửa nhiều lần. A2Z Ninh Bình, Bản dịch thật chuẩn, Visa dễ dàng. Ngoài ra công ty chúng tôi cung cấp 
Dịch thuật Nha Trang chuyên nghiệp trên toàn quốc.

 

HỆ THỐNG DỊCH THUẬT A2Z TOÀN QUỐC

Chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật

Hotline 24/7: 0966. 779. 888

Email: a2zdichthuat@gmail.com

Tags:

Chúng tôi muốn biết ý kiến của bạn

Plain text

  • Web page addresses and e-mail addresses turn into links automatically.
  • Lines and paragraphs break automatically.
Image CAPTCHA
Enter the characters shown in the image.

Call Us0966 779 888

free quote order our references

Đánh giá qua sự hài lòng của khách hàng: 4.55

->Click khách hàng đánh giá như thế nào

Nội quy

I. Đối với cán bộ, nhân viên văn phòng.

1. Giữ thái độ lịch sự, tôn trọng đối với khách hàng đến dịch thuật công chứng.

2. Giải quyết các yêu cầu Dịch thuật công chứng tận tình, chu đáo, nhanh gọn và đúng quy định của pháp luật, đảm bảo quyền lợi cao nhất của khách hàng. Không được gây phiền hà, sách nhiễu đối với khách hàng.

3. Phải giải thích rõ ràng và hướng dẫn đầy đủ những vấn đề cần thiết cho khách hàng khi giao dịch

4. Trong giờ làm việc phải đeo bảng tên

5. Thu phí, lệ phí Dịch thuật theo đúng quy định tại bảng phí, lệ phí dịch vụ Dịch thuật được niêm yết tại trụ sở và trên website của Văn phòng,tuyệt đối không được nhận bất cứ khoản tiền nào từ khách hàng. Văn phòng sẽ áp dụng hình thức kỷ luật nghiêm khắc đối với cán bộ chuyên viên nào nhận tiền thưởng hoặc bất cứ khoản tiền nào khác trong và ngoài trụ sở theo quy định của văn phòng.

 

Content Analysis
and questions
Translation
Editing
Formatting
Proofreading
Delivery

Về chúng tôi

Là một trong những công ty dịch thuật, phiên dịch chuyên nghiệp hàng đầu tại VN. Với khả năng dịch trên 64 thứ tiếng chúng tôi luôn tự tin dịch cho quý khách với độ chính xác cao trong khoảng thời gian nhanh nhất. Trong lĩnh vực dịch thuật với đội ngũ dịch giả viên đông đảo và nhiều kinh nghiệm trong nghề luôn đem đến dịch vụ tốt nhất làm vừa lòng những khách hàng khó tính nhất. Công ty có đội ngũ 500 cán bộ có trình độ đại học trở lên, có chuyên môn sâu về chuyên ngành, bao gồm toàn thể nhân viên và cộng tác viên là giáo sư, tiến sỹ, giảng viên các trường đại học và cộng tác viên làm việc tại các Đại sứ quán, Bộ ngoại giao, Viện nghiên cứu, các chuyên gia nước ngoài có năng lực, có chuyên môn, đầy nhiệt huyết và luôn mong muốn thực hiện công việc với lòng yêu nghề, chất lượng và hiệu quả cao nhất. Hệ thống thông tin liên lạc được thiết lập bằng nền tảng công nghệ hiện đại đáp ứng nhanh nhất mọi yêu cầu của khách hàng trên phạm vi toàn cầu. Chúng tôi nhận dịch thuật, Phiên dịch, dịch công chứng... trên 36 ngôn ngữ. Từ các ngôn ngữ thông dụng như Tiếng Anh, Pháp, Nhật, Nga, Trung, Đức, Hàn, Italia, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha…đến các ngôn ngữ ít sử dụng tại Việt Nam như Arập, Ba Lan, Phần Lan, Thái Lan, Hà Lan, Hungari, Rumani, Ucraina, Séc, Slovakia, La Tinh, Thuỵ Điển, My-an-mar, Đan Mạch, Lào, Campuchia, Khơ-me, Inđônêxia, Malayxia, Brunei, Iran,… Chúng tôi hoạt động dựa trên nền tảng đạo đức nghề nghiệp, sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu mà tất cả những ai làm việc tại dịch thuật A2Z luôn hướng tới, với tinh thần và trách nhiệm cao trong công việc chúng tôi cam kết với khách hàng cho ra đời những tác phẩm dịch thuật chất lượng nhất với giá cả cạnh tranh nhất. ♦ Đội ngũ biên phiên dịch A2Z chuyên nghiệp ♦ Quy trình đảm bảo chất lượng dịch thuật ♦ Hoàn thành đúng thời hạn ♦ Giá dịch cạnh tranh ♦ Dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp