Dịch thuật A2Z

Hà Nội 04.6673.8888 Đà Nẵng 0511.629.8888 HCM 08.6658.6789

Công Ty Dịch Thuật Tiếng Triều Tiên Tại A2Z Ninh Bình

Công ty Dịch thuật công chứng Đà Nẵng được thành lập vào ngày 15/10/2010. A2Z Ninh Bình chuyên đào tạo và tư vấn du học, làm thủ tục xuất nhập cảnh, thăm thân nhân, định cư và cung cấp dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ. Thế mạnh của chúng tôi là có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm thực tế, nhiệt huyết và đầy năng lượng.

A2Z Ninh Bình cung cấp dịch thuật chuyên nghiệp như dịch công chứng nhanh, biên phiên dịch tài liệu, dịch phụ đề phim, hiệu đính tài liệu. Để được khách hàng ủng hộ như ngày hôm nay, A2Z Ninh Bình phải không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm đem lại lợi ích nhiều nhất cho khách hàng.
Các tài liệu mà công ty dịch thuật A2Z Ninh Bình thường xuyên tiếp nhận là các loại bằng cấp, học bạ, bảng điểm, giấy khai sinh, chứng minh thư, sổ hộ khẩu, giấy đăng ký kết hôn, báo cáo tài chính, báo cáo kiểm toán, quyền sử dụng đất, giấy phép hoạt động, hợp đồng lao động, hồ sơ năng lực, bảo lãnh dự thầu, hợp đồng kinh tế…Các tài liệu được dịch và đóng dấu bởi công ty dịch thuật A2Z Ninh Bình đều được các Lãnh Sứ Quán và Đại Sứ Quán ở Việt Nam thông qua.

Lý do khách hàng chọn công ty dịch thuật A2Z Ninh Bình

Với Hệ thống 98 Văn Phòng Trên Cả Nước, A2zGroup có 10.000 Biên Dịch Viên ở mọi ngôn ngữ cùng 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật. Chúng tôi có đủ khả năng Dịch thuật công chứng Hải Phòng tất cả các loại ngôn ngữ với thời gian nhanh nhất và chất lượng tốt nhất.

+ Dịch tài liệu tiếng Triều Tiên ngành kỹ thuật vật liệu kim loại tại A2Z Ninh Bình

+ Dịch tài liệu tiếng Triều Tiên ngành kỹ thuật vật liệu tại A2Z Ninh Bình

+ Dịch tài liệu tiếng Triều Tiên ngành kỹ thuật điện tử – viễn thong tại A2Z Ninh Bình

+ Dịch tài liệu tiếng Triều Tiên ngành kỹ thuật điện tại A2Z Ninh Bình

+ Dịch tài liệu tiếng Triều Tiên ngành kỹ thuật không gian tại A2Z Ninh Bình

+ Dịch tài liệu tiếng Triều Tiên ngành kỹ thuật hàng không tại A2Z Ninh Bình

+ Dịch tài liệu tiếng Triều Tiên ngành kỹ thuật công nghiệp tại A2Z Ninh Bình

+ Dịch tài liệu tiếng Triều Tiên ngành kỹ thuật cơ khí động lực tại A2Z Ninh Bình

+ Dịch tài liệu tiếng Triều Tiên ngành cơ kỹ thuật tại A2Z Ninh Bình

+ Dịch tài liệu tiếng Triều Tiên ngành kỹ thuật in tại A2Z Ninh Bình

+ Dịch tài liệu tiếng Triều Tiên ngành công nghệ kỹ thuật ô tô tại A2Z Ninh Bình

+ Dịch tài liệu tiếng Triều Tiên ngành kỹ thuật tàu thủy tại A2Z Ninh Bình

+ Dịch tài liệu tiếng Triều Tiên ngành kỹ thuật cơ khí tại A2Z Ninh Bình

+ Dịch tài liệu tiếng Triều Tiên ngành kỹ thuật cơ điện tử tại A2Z Ninh Bình

+ Dịch tài liệu tiếng Triều Tiên ngành bảo dưỡng công nghiệp tại A2Z Ninh Bình

+ Dịch tài liệu tiếng Triều Tiên ngành quản lý công nghiệp tại A2Z Ninh Bình

+ Dịch tài liệu tiếng Triều Tiên ngành kinh tế công nghiệp tại A2Z Ninh Bình

Cùng các loại tài liệu giấy tờ khác tại A2Z Ninh Bình

Bản dịch chính xác tuyệt đối so với bản gốc do A2Z Ninh Bình có đội ngũ dịch thuật chuyên nghiệp được đào tạo từ các trường Đại học danh tiếng, tốt nghiệp cử nhân trở lên.

Chất lượng tốt nhưng giá lại thấp hơn nhiều so với thị trường do A2Z Ninh Bình có chiều sâu kiến thức cùng với bề dày kinh nghiệm, tiết kiệm thời gian dịch thuật.

Dịch vụ giao nhận tài liệu tận nơi. A2Z Ninh Bình có nhân viên giao nhận tận nơi cho khách hàng ngay khi hoàn thành xong bản dịch.

Quy trình dịch thuật của công ty dịch thuật A2Z gồm các bước

        Bước 1: Tiếp nhận tài liệu khách hàng
        Bước 2: Thẩm định tài liệu
        Bước 3: Tiến hành dịch thuật
        Bước 4: Kiểm tra bản dịch và in ấn
        Bước 5: Bàn giao bản dịch cho khách hàng
Công ty dịch thuật A2Z Ninh Bình luôn tuân thủ chặt chẽ các quy trình dịch thuật tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo độ chính xác và hợp pháp, đúng văn phong, ngữ cảnh cho từng loại tài liệu khác nhau. Do đó, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng sử dụng dịch vụ dịch thuật công chứng của công ty A2Z Ninh Bình. Đi kèm với dịch thuật, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ dịch công chứng tất cả giầy tờ hồ sơ nhằm đem lại sự tiện lợi cho khách hàng, tiết kiệm được thời gian, tiền bạc và công sức tìm kiếm nơi công chứng. Hãy liên hệ với A2Z Ninh Bình theo thông tin dưới đây để được giải đáp mọi thắc mắc. Ngoài ra công ty chúng tôi cung cấp 
Dịch thuật công chứng Nha Trang chuyên nghiệp trên toàn quốc.

 

HỆ THỐNG DỊCH THUẬT A2Z TOÀN QUỐC

Chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật

Hotline 24/7: 0966. 779. 888

Email: a2zdichthuat@gmail.com

Tags:

Chúng tôi muốn biết ý kiến của bạn

Plain text

  • Web page addresses and e-mail addresses turn into links automatically.
  • Lines and paragraphs break automatically.
Image CAPTCHA
Enter the characters shown in the image.

Call Us0966 779 888

free quote order our references

Đánh giá qua sự hài lòng của khách hàng: 4.55

->Click khách hàng đánh giá như thế nào

Nội quy

I. Đối với cán bộ, nhân viên văn phòng.

1. Giữ thái độ lịch sự, tôn trọng đối với khách hàng đến dịch thuật công chứng.

2. Giải quyết các yêu cầu Dịch thuật công chứng tận tình, chu đáo, nhanh gọn và đúng quy định của pháp luật, đảm bảo quyền lợi cao nhất của khách hàng. Không được gây phiền hà, sách nhiễu đối với khách hàng.

3. Phải giải thích rõ ràng và hướng dẫn đầy đủ những vấn đề cần thiết cho khách hàng khi giao dịch

4. Trong giờ làm việc phải đeo bảng tên

5. Thu phí, lệ phí Dịch thuật theo đúng quy định tại bảng phí, lệ phí dịch vụ Dịch thuật được niêm yết tại trụ sở và trên website của Văn phòng,tuyệt đối không được nhận bất cứ khoản tiền nào từ khách hàng. Văn phòng sẽ áp dụng hình thức kỷ luật nghiêm khắc đối với cán bộ chuyên viên nào nhận tiền thưởng hoặc bất cứ khoản tiền nào khác trong và ngoài trụ sở theo quy định của văn phòng.

 

Content Analysis
and questions
Translation
Editing
Formatting
Proofreading
Delivery

Về chúng tôi

Là một trong những công ty dịch thuật, phiên dịch chuyên nghiệp hàng đầu tại VN. Với khả năng dịch trên 64 thứ tiếng chúng tôi luôn tự tin dịch cho quý khách với độ chính xác cao trong khoảng thời gian nhanh nhất. Trong lĩnh vực dịch thuật với đội ngũ dịch giả viên đông đảo và nhiều kinh nghiệm trong nghề luôn đem đến dịch vụ tốt nhất làm vừa lòng những khách hàng khó tính nhất. Công ty có đội ngũ 500 cán bộ có trình độ đại học trở lên, có chuyên môn sâu về chuyên ngành, bao gồm toàn thể nhân viên và cộng tác viên là giáo sư, tiến sỹ, giảng viên các trường đại học và cộng tác viên làm việc tại các Đại sứ quán, Bộ ngoại giao, Viện nghiên cứu, các chuyên gia nước ngoài có năng lực, có chuyên môn, đầy nhiệt huyết và luôn mong muốn thực hiện công việc với lòng yêu nghề, chất lượng và hiệu quả cao nhất. Hệ thống thông tin liên lạc được thiết lập bằng nền tảng công nghệ hiện đại đáp ứng nhanh nhất mọi yêu cầu của khách hàng trên phạm vi toàn cầu. Chúng tôi nhận dịch thuật, Phiên dịch, dịch công chứng... trên 36 ngôn ngữ. Từ các ngôn ngữ thông dụng như Tiếng Anh, Pháp, Nhật, Nga, Trung, Đức, Hàn, Italia, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha…đến các ngôn ngữ ít sử dụng tại Việt Nam như Arập, Ba Lan, Phần Lan, Thái Lan, Hà Lan, Hungari, Rumani, Ucraina, Séc, Slovakia, La Tinh, Thuỵ Điển, My-an-mar, Đan Mạch, Lào, Campuchia, Khơ-me, Inđônêxia, Malayxia, Brunei, Iran,… Chúng tôi hoạt động dựa trên nền tảng đạo đức nghề nghiệp, sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu mà tất cả những ai làm việc tại dịch thuật A2Z luôn hướng tới, với tinh thần và trách nhiệm cao trong công việc chúng tôi cam kết với khách hàng cho ra đời những tác phẩm dịch thuật chất lượng nhất với giá cả cạnh tranh nhất. ♦ Đội ngũ biên phiên dịch A2Z chuyên nghiệp ♦ Quy trình đảm bảo chất lượng dịch thuật ♦ Hoàn thành đúng thời hạn ♦ Giá dịch cạnh tranh ♦ Dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp