Dịch thuật A2Z

Hà Nội 04.6673.8888 Đà Nẵng 0511.629.8888 HCM 08.6658.6789

Công ty dịch thuật tiếng Pháp tại A2Z Huyện Gia Viễn

Công ty Dịch thuật Đà Nẵng được thành lập ngày 15 tháng 10 năm 2010, là công ty chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật, dịch công chứng, phiên dịch, thu âm …. Với chất lượng hàng đầu Việt Nam và được các cơ quan tổ chức nhà nước cùng các công ty tập đoàn lớn trong nước và trên thế giới tại việt nam ủng hộ. Chính sự ủng hộ của các khách hàng uy tín đó đã minh chứng cho sự thành công và chất lượng mà các dịch vụ của chúng tôi mang lại.

Quá trình hình thành và phát triển công ty dịch thuật A2Z Huyện Gia Viễn

Kể từ lúc thành lập đến nay, trải qua hơn 13 năm với kinh nghiệm trong các chương trình, dự án đa ngành liên quan đến kinh tế, kỹ thuật, tài chính... Và hơn 100 ngôn ngữ khác nhau đã tạo nên tầm vóc của công ty chúng tôi. Đó là kết quả của một quá trình cùng với một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm trong các loại hình dịch vụ. Bằng với sự nhiệt tình và uy tính của mình, công ty A2Z Huyện Gia Viễn mong muốn đem lại sự hài lòng tốt nhất tới khách hàng về chất lượng dịch vụ
Công ty dịch thuật A2Z Huyện Gia Viễn tự hào là công ty có đội ngũ nhận lực được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp với nhiều năm có kinh nghiệm phiên dịch, dịch thuật các tài liệu, hợp đồng, được sự hỗ trợ, cộng tác cùng với 1000 công tác viên, giảng viên các trường đại học uy tín, các đại sứ quán, lãnh sự quán các nước... để đem lại hiệu quả cao nhất.

+ Dịch tài liệu cá nhân sổ hộ khẩu tại A2Z Huyện Gia Viễn

+ Dịch tài liệu cá nhân sổ hộ chiếu tại A2Z Huyện Gia Viễn

+ Dịch tài liệu cá nhân học bạ tại A2Z Huyện Gia Viễn

+ Dịch tài liệu cá nhân bảng điểm tại A2Z Huyện Gia Viễn

+ Dịch tài liệu cá nhân bằng lái xe tại A2Z Huyện Gia Viễn

+ Dịch tài liệu cá nhân thẻ visa tại A2Z Huyện Gia Viễn

+ Dịch tài liệu cá nhân giấy khai sinh tại A2Z Huyện Gia Viễn

+ Dịch tài liệu cá nhân chứng minh thư tại A2Z Huyện Gia Viễn

+ Dịch tài liệu cá nhân thẻ căn cước công dân tại A2Z Huyện Gia Viễn

+ Dịch tài liệu cá nhân đăng ký kết hôn tại A2Z Huyện Gia Viễn

+ Dịch tài liệu cá nhân quyết định ly hôn tại A2Z Huyện Gia Viễn

+ Dịch tài liệu cá nhân giấy khám sức khỏe tại A2Z Huyện Gia Viễn

+ Dịch tài liệu cá nhân sơ yếu lý lịch tại A2Z Huyện Gia Viễn

+ Dịch tài liệu cá nhân giấy khai tử tại A2Z Huyện Gia Viễn

+ Dịch tài liệu cá nhân hóa đơn tại A2Z Huyện Gia Viễn

+ Dịch tài liệu cá nhân hợp đồng lao động tại A2Z Huyện Gia Viễn

+ Dịch tài liệu cá nhân giấy chứng nhận quyền sử dụng đất tại A2Z Huyện Gia Viễn

Cùng một số tài liệu cá nhân khác tại A2Z Huyện Gia Viễn

Tầm nhìn và sứ mệnh của công ty dịch thuật A2Z Huyện Gia Viễn

Với hệ thống văn phòng phủ khắp cả nước, Quý khách có thể dễ dàng liên hệ với A2Z ở địa điểm văn phòng gần nhất và rất linh hoạt về việc nhận hồ sơ tài liệu. Ví dụ quý khách Dịch thuật Hải Phòng nhưng lại đi công tác ở Hồ Chí Minh và muốn nhận tài liệu dịch thuật tại Hồ Chí Minh thì cũng dễ dàng quý khách đến các cơ sở của A2z tại Hồ Chí Minh để nhận kết quả dịch thuật. Với những thế mạnh của mình, chúng tôi tin tưởng sẽ đem lại cho Quý khách một dịch vụ hoàn hảo nhất.

Với mục tiêu trở thành công ty đứng đầu trong lĩnh vực dịch thuật tại miền bắc cũng như toàn Việt Nam. Cùng với kim chỉ nam “Không ngừng phát triển vì khách hàng”.
Với sứ mệnh từ khi thành lập công ty A2Z Huyện Gia Viễn luôn làm hài lòng với bất cứ khách hàng nào tìm đến với công ty chúng tôi. Và sự hài lòng đó là món quà tinh thần ủng hộ cho sự phát triển của chúng tôi đi lên cao hơn.

Thế mạnh của công ty dịch thuật A2Z Huyện Gia Viễn

Với các thế mạnh dịch vụ chính như:

Dịch thuật tài liệu : kỹ thuật, y tế.. tài liệu khoa học.

Dịch phụ đề phim, website.

Dịch công chứng

Dịch báo cáo tài chính

Với đội ngũ NV, CTV chuyên nghiệp và luôn được hỗ trợ từ các vị tiến sĩ, giáo sư của các trường đại học lớn trong nước, cùng với đó là đội ngũ ban quản trị có nhiều kinh nghiệm trong công việc quản lý nhân sự, và ngoại giao, chúng tôi tin sẽ luôn làm các bạn hài lòng. Ngoài ra công ty chúng tôi cung cấp Dịch thuật Nha Trang chuyên nghiệp trên toàn quốc.

 

HỆ THỐNG DỊCH THUẬT A2Z TOÀN QUỐC

Chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật

Hotline 24/7: 0966. 779. 888

Email: a2zdichthuat@gmail.com


Xem thêm tại đây

Dịch thuật Nghệ An

Dịch thuật Đồng Nai

Dịch thuật Vũng Tàu

Dịch thuật Bình Dương

Tags:

Chúng tôi muốn biết ý kiến của bạn

Plain text

  • Web page addresses and e-mail addresses turn into links automatically.
  • Lines and paragraphs break automatically.
Image CAPTCHA
Enter the characters shown in the image.

Call Us0966 779 888

free quote order our references

Đánh giá qua sự hài lòng của khách hàng: 4.55

->Click khách hàng đánh giá như thế nào

Nội quy

I. Đối với cán bộ, nhân viên văn phòng.

1. Giữ thái độ lịch sự, tôn trọng đối với khách hàng đến dịch thuật công chứng.

2. Giải quyết các yêu cầu Dịch thuật công chứng tận tình, chu đáo, nhanh gọn và đúng quy định của pháp luật, đảm bảo quyền lợi cao nhất của khách hàng. Không được gây phiền hà, sách nhiễu đối với khách hàng.

3. Phải giải thích rõ ràng và hướng dẫn đầy đủ những vấn đề cần thiết cho khách hàng khi giao dịch

4. Trong giờ làm việc phải đeo bảng tên

5. Thu phí, lệ phí Dịch thuật theo đúng quy định tại bảng phí, lệ phí dịch vụ Dịch thuật được niêm yết tại trụ sở và trên website của Văn phòng,tuyệt đối không được nhận bất cứ khoản tiền nào từ khách hàng. Văn phòng sẽ áp dụng hình thức kỷ luật nghiêm khắc đối với cán bộ chuyên viên nào nhận tiền thưởng hoặc bất cứ khoản tiền nào khác trong và ngoài trụ sở theo quy định của văn phòng.

 

Content Analysis
and questions
Translation
Editing
Formatting
Proofreading
Delivery

Về chúng tôi

Là một trong những công ty dịch thuật, phiên dịch chuyên nghiệp hàng đầu tại VN. Với khả năng dịch trên 64 thứ tiếng chúng tôi luôn tự tin dịch cho quý khách với độ chính xác cao trong khoảng thời gian nhanh nhất. Trong lĩnh vực dịch thuật với đội ngũ dịch giả viên đông đảo và nhiều kinh nghiệm trong nghề luôn đem đến dịch vụ tốt nhất làm vừa lòng những khách hàng khó tính nhất. Công ty có đội ngũ 500 cán bộ có trình độ đại học trở lên, có chuyên môn sâu về chuyên ngành, bao gồm toàn thể nhân viên và cộng tác viên là giáo sư, tiến sỹ, giảng viên các trường đại học và cộng tác viên làm việc tại các Đại sứ quán, Bộ ngoại giao, Viện nghiên cứu, các chuyên gia nước ngoài có năng lực, có chuyên môn, đầy nhiệt huyết và luôn mong muốn thực hiện công việc với lòng yêu nghề, chất lượng và hiệu quả cao nhất. Hệ thống thông tin liên lạc được thiết lập bằng nền tảng công nghệ hiện đại đáp ứng nhanh nhất mọi yêu cầu của khách hàng trên phạm vi toàn cầu. Chúng tôi nhận dịch thuật, Phiên dịch, dịch công chứng... trên 36 ngôn ngữ. Từ các ngôn ngữ thông dụng như Tiếng Anh, Pháp, Nhật, Nga, Trung, Đức, Hàn, Italia, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha…đến các ngôn ngữ ít sử dụng tại Việt Nam như Arập, Ba Lan, Phần Lan, Thái Lan, Hà Lan, Hungari, Rumani, Ucraina, Séc, Slovakia, La Tinh, Thuỵ Điển, My-an-mar, Đan Mạch, Lào, Campuchia, Khơ-me, Inđônêxia, Malayxia, Brunei, Iran,… Chúng tôi hoạt động dựa trên nền tảng đạo đức nghề nghiệp, sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu mà tất cả những ai làm việc tại dịch thuật A2Z luôn hướng tới, với tinh thần và trách nhiệm cao trong công việc chúng tôi cam kết với khách hàng cho ra đời những tác phẩm dịch thuật chất lượng nhất với giá cả cạnh tranh nhất. ♦ Đội ngũ biên phiên dịch A2Z chuyên nghiệp ♦ Quy trình đảm bảo chất lượng dịch thuật ♦ Hoàn thành đúng thời hạn ♦ Giá dịch cạnh tranh ♦ Dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp